Bao cao su Sure đỏ – Phân phối sỉ

Chúng tôi được sự ủy quyền của công ty nhập khẩu Tatra xin được giói thiệu đến quý khách tính năng mà sản phẩm chúng tôi phân phối. Bao cao su sure đỏ đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ những ngày đầu du nhập các dòng bao cao su. Sản phẩm đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

30,000 

Danh mục:

Mô tả

Chúng tôi được sự ủy quyền của công ty nhập khẩu Tatra xin được giói thiệu đến quý khách tính năng mà sản phẩm chúng tôi phân phối. Bao cao su sure đỏ đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ những ngày đầu du nhập các dòng bao cao su. Sản phẩm đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Bao cao su sure đỏ là loại bao cao su siêu mỏng, tọa cảm giác ân ái như thật kết hợp gai nhẹ tạo cảm giác vô cùng hứng thú, hưng phấn trong quan hệ đôi lứa.

Bao cao su sure đỏ được sẩn xuất theo tiêu chuẩn ISO 4074, bảo đảm an toàn trong việc phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm khác trong quá trình quan hệ

 

Quy cách: Hộp 12 chiếc

Xuất xứ: Malaysia

Kích thước: 52mm x 180mm

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Sure đỏ:

 • Xé dọc cẩn thận tránh làm rách bao cao su  ở bên trong
 • Nên mang bao khi dương vạt còn cương cứng.
 • Sau khi xuất tinh xong, mau chóng đưa dương vật ra khỏi âm đạo và giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo báo cao su khi dương vật đã được rút ra khỏi âm đạo hoàn toàn.
 • Gút thắt bao cao su sure đỏ và gói lại cẩn thận bảo váo thùng rác, tránh vứt bậy bà gây ô nhiễm lây lan.
 • SHOP BAO CAO SU BÁN SĨ – CHUYÊN PHÂN PHỐI SĨ, LẺ BAO CAO SU SURE ĐỎ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC 

  Địa chỉ: Lô F, chung cư Lạc Long Quân, P 05, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  Hotline : 0982070701
  Email: [email protected]
  website : http://baocaosuvina.vn – http:// baocaosubansi.com

  * Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua BAO CAO SU SURE ĐỎ Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại đây và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.Xin chân thành cảm ơn !

 


Từ khóa sản phẩm:

Bao cao su , Phân phối bao cao su innova, Phân phối bao cao su volcano, Phân phối durex, Phân phối sagami, Bao cao su okamoto giá sĩ, Phân phối okamoto, Bao cao su tốt nhất, Bao cao su online tốt nhất, Bao cao su rẻ, Bao cao su dành cho khách sạn, Phân phối bao cao su, Cung cấp bao cao su si , Đồ chơi dành cho nam, Đồ chơi dành cho nữ, Dương vật giả, Âm đạo giả, Dụng cụ tự sướng cho nam, Dụng cụ tự sướng cho nữ, Phân phối đồ chơi người lớn, sextoys, Đồ chơi người lớn giá rẻ, Gel bôi trơn, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nữ, Chai xịt stud 100, Chai xịt playboy, Chai xịt kéo dài quan hệ Playboy Vip, Phân phối chai xịt playboy, Phân phối thuốc vprx, Phân phối vigrx plus, Phân phối thuốc Maxman, Thuốc cương dương Kamagra 100 mg, Thuốc cương dương Majegra 100 mg, Thuốc cương dương Azora 100 mg, Gel bôi kich thich nữ, Kem bôi kéo dài quan hệ Emla, Tư vấn mở shop bao cao su, Tư vấn rối loạn cương dương, Thuốc điều trị yếu sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nữ, Chữa xuất tinh sớm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su Sure đỏ – Phân phối sỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *