4 điều không nên khi quan hệ

Vội vàng ra khỏi giường, không vệ sinh, ăn quá nhiều… là những việc không nên làm trước và sau khi làm ‘chuyện ấy’, theo Prevention.

Đừng nên Vội vàng ra khỏi giường để sử dụng phòng tắm

Bạn có thể đã nghe nói rằng đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục có thể giúp bạn tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Nhưng điều này trên thực tế không có cơ sở, tốt nhất nếu không thực sự có nhu cầu cần đi vệ sinh, bạn nên ở lại giường và chia sẻ niềm vui tinh thần với bạn đời, theo Jennifer Bump, giáo sư sản khoa tại Đại học Y Baylor ở Houston (Mỹ).

Uống quá nhiều rượu vang

Một chút rượu vang có thể tạo cảm hứng cho bạn trước khi quan hệ, nhưng uống quá nhiều có thể khiến cho bạn khó đạt được thỏa mãn vì rượu làm suy yếu các bộ phận của hệ thống thần kinh.

Trong một nghiên cứu tại Đại học Missouri – St.Louis, 11% người uống quá nhiều rượu cho biết họ thường gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái.

Bỏ qua việc rửa bao quy đầu

Trong trường hợp đối phương không rửa bao quy đầu, vi khuẩn trên đó có thể truyền qua cho bạn trong khi quan hệ tình dục. Vì thế, để giữ gìn vệ sinh, sức khỏe, an toàn tình dục, nam giới không nên bỏ qua bước làm sạch này.

Ăn tối quá nhiều

Rất nhiều loại thực phẩm có khả năng làm cho bạn bị đầy hơi và cảm thấy khó chịu trong khi quan hệ tình dục, theo Chryl Iglesia, một bác sĩ phụ khoa ở Washington DC. Vì vậy, để ngăn chặn một vài tình huống xấu hổ không đáng xảy ra, bạn nên tránh ăn tối với nhiều thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao một hoặc hai giờ trước khi quan hệ. Thay vào đó, bạn có thể ăn một thanh sô cô la nhỏ để tăng nồng độ serotonin, kích thích tâm trạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *