Bao cao su giá rẻ (Ok, Vip, Hello, Yes, Number one, Hongkong)

BẠN CẦN BAO CAO SU GIÁ RẺ CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ. BẠN MUỐN MUA BAO CAO SU GIÁ RẺ ĐỂ LÀM CÁC DỰ ÁN XÃ HỘI HAY ĐƠN GIẢN MUA VỀ DÙNG CÁ NHÂN. CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA KHÔNG ĐẶT HÀNG NGAY VỚI CHÚNG TÔI!!!

LIÊN HỆ MUA LẺ GIÁ CỰC TỐT: 0982070701 HOẶC GỬI MAIL TẠI ĐÂY

Mô tả

Sơ lược chung về bao cao su giá rẻ:

Bao cao su giá rẻ hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, các dòng sản phẩm này đã tiên phong đi đầu vào Việt Nam trong các giai đoạn thực hiện chương trình kế hoạch hóa gia đình, sau đó là các chương trình phòng chống lây lan bệnh qua đường tình dục mà nổi bật nhất là bệnh HIV. Tiên phong đi đầu trong các sản phẩm comdoms dành là sản phẩm bao cao su OK, tiếp sau đó là hàng loạt các sản phẩm giá rẻ ra đời như: bao cao su Hello, bao cao su Vip, bao cao su Yes, bao cao su Numberone

  • Nguồn gốc và tính năng của bao cao su giá rẻ:

Như chúng ta đã biết bao cao su ban đầu chưa phục vụ vào mục đích thương mại mà chỉ để cấp phát, tuyên truyền miễn phí trong xã hội Việt Nam trong các năm thập niên 90, các sản phẩm này thường là sản phẩm liên doanh sản xuất trong nước hoặc tài trợ từ nước ngoài thông qua các dự án của các tổ chức phi chính phủ. Về sau do nhu cầu ngày càng tăng cao, các loại bao cao su giá rẻ nhanh chóng bị thương mại hóa, sở dĩ những hàng này giá rẻ là vì được tài trợ của các tổ chức phi chính phủ như đã nói trên nên các chi phí cấu thành nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng là rất thấp, thông thường các hàng này được tuồn ra ngoài thị trường để buôn bán qua nhiều đường.

Vậy bao cao su giá rẻ thì chất lượng thường rất kém như mọi người thường nghĩ???. Quan niệm này ít nhiều sai lầm do bị chi phối bởi giá rẻ, nhưng nếu thử phân tích lại xem nếu không có tài trợ giá thì lấy đâu ra giá rẻ, bao cao su OK đã cho thấy điều đó, ban đầu giá rất rẻ do được tài trợ, sau này hết tài trợ sản phẩm đi vào thị trường giá cao hơn gấp 3 đến 4 lần sao với giá trước kia. Một điều nữa các loại bao cao su nói chung khi lưu thông buôn bán chính nghạch trên thị trường Việt Nam đều phải xin cấp phép theo đúng tiêu chuẩn, chủng loại kinh doanh. Chính vì vậy thế nên mọi người sử dụng loại sản phẩm này hoàn toàn có thể an tâm.

Tính năng của các dòng bao cao su giá rẻ thông thường có size nhỏ và trung bình phù hợp với dương vật của người Việt Nam là 49 mm, 52mm. Kết hợp với các tính năng cơ bản như gân, gai nhẹ kết hợp với các mùi hương như: dâu, cam, chuối, bạc hà….

Thông thường dễ bắt gặp nhất các loại bao cao su giá rẻ là trong các khách sạn, nhà nghỉ trong cả nước, sở dĩ vì sao như vậy là vì quy định của nhà nước trong việc kinh doanh của các khách sạn, nhà nghỉ phải đảm bảo phát miễn phí bao cao su để tránh lây lan bênh tật. Vì thế để giảm chi phí nên các khách sạn, nhà nghỉ thường tìm mua các sản phẩm có giá thành rẻ.

Địa điểm thứ hai có thể dễ dàng mua các sản phẩm này là các hiệu thuốc, nhà thuốc tây trong cả nước, sơ dĩ vì sao như vậy là vì các hiệu thuốc, nhà thuốc tây là những nơi dễ tiếp cận các mặt hàng Y tế và bao cao su cũng nằm trong số đó, họ cũng tìm những hàng cấp phát hoặc trọ giá để bán thu về lợi nhuận cao hơn.

Địa điểm thứ bà hiện nay là tràn ngập các shop, siêu thị tiện lợi, website bán hàng bao cao su khi gõ từ khóa.

  • Tóm lại: bao cao su giá rẻ, nếu người dùng sáng suốt biết được xuất sứ thì sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều, có điều không được tính năng đa dạng như các loại mới sau này.

SHOP BAO CAO SU BÁN SĨ – CHUYÊN PHÂN PHỐI SĨ, LẺ BAO CAO SU GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC 

Địa chỉ: Lô F, chung cư Lạc Long Quân, P 05, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline/zalo : 0982070701
Email: [email protected]
website : http://baocaosuvina.vn – http:// baocaosubansi.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua BAO CAO SU GIÁ RẺ Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại đây và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất.Xin chân thành cảm ơn !


Từ khóa sản phẩm:

Bao cao su , Phân phối bao cao su innova, Phân phối bao cao su volcano, Phân phối durex, Phân phối sagami, Bao cao su okamoto giá sĩ, Phân phối okamoto, Bao cao su tốt nhất, Bao cao su online tốt nhất, Bao cao su rẻ, Bao cao su dành cho khách sạn, Phân phối bao cao su, Cung cấp bao cao su si , Đồ chơi dành cho nam, Đồ chơi dành cho nữ, Dương vật giả, Âm đạo giả, Dụng cụ tự sướng cho nam, Dụng cụ tự sướng cho nữ, Phân phối đồ chơi người lớn, sextoys, Đồ chơi người lớn giá rẻ, Gel bôi trơn, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nữ, Chai xịt stud 100, Chai xịt playboy, Chai xịt kéo dài quan hệ Playboy Vip, Phân phối chai xịt playboy, Phân phối thuốc vprx, Phân phối vigrx plus, Phân phối thuốc Maxman, Thuốc cương dương Kamagra 100 mg, Thuốc cương dương Majegra 100 mg, Thuốc cương dương Azora 100 mg, Gel bôi kich thich nữ, Kem bôi kéo dài quan hệ Emla, Tư vấn mở shop bao cao su, Tư vấn rối loạn cương dương, Thuốc điều trị yếu sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nữ, Chữa xuất tinh sớm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su giá rẻ (Ok, Vip, Hello, Yes, Number one, Hongkong)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *